ข่าวประชาสัมพันธ์
ขอเชิญประชุมผู้ปกครองและร่วมพิธีแสดงความไว้อาลัย
ตามที่โรงเรียนคลองบ้านพร้าวได้กำหนดวันประชุมผู้ปกครองภาคเรียนที่ 2/2559 ในวันที่ 20 พ.ย. 2559 นั้น ทางโรงเรียนต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ ด้วยขอเลื่อนไปเป็นวันที่ 3 ธ.ค. 2559 เนื่องจากโรงเรียนมีความประสงค์จะประกอบพิธีทางศาสนาถวายเป็นพระราชกุศลจาการสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ครบ 50 วัน โดยถือโอกาสดังกล่าวเชิญผู้ปกครองร่วมพิธีถวายเป็นพระราชกุศลภาคเช้า หลังจากนั้นเชิญผู้ปกครองประชุมต่อในวันเดียวกัน เพื่อให้โรงเรียนมีคณะครู ผู้ปกครอง กรรมการสถานศึกษา และนักเรียน ได้ร่วมกันประกอบพิธีดังกล่าวอย่างพร้อมเพรียงกัน